10 เว็บดูดวงความรักรายวัน รายสัปดาห์ เนื้อคู่ของคุณใช่คนนี้หรือเปล่านะ

10 เว็บดูดวงความรักรายวัน รายสัปดาห์ เนื้อคู่ของคุณใช่คนนี้หรือเปล่านะ

สวัสดีค่ะทุกคน ช่วงนี้มีใครเหงาๆหรือมีปัญหากับแฟนหรือคนรักกันบ้างหรือเปล่า ความรักเป็นสิ่งที่สวยงามอย่างที่ใครหลายคนเคยกล่าวเอาไว้ แต่มันก็ใช้ไม่ได้กับทุกคน เพราะยังมีอีกหลายคนที่ไม่สมหวังในเรื่องความรัก ทุกคนอยากรู้กันไหมละคะ ว่าคนที่คุณกำลังคุยหรือคบหากันอยู่ เขาเหมาะสมกับคุณหรือใช่เนื้อคู่ของคุณหรือเปล่า

Macintosh HD:Users:User:Desktop:10 เว็บดูดวงรายวันความรัก:4836906.jpg

วันนี้เรารวบรวม 10 เว็บดูดวงความรัก รายวัน รายสัปดาห์ มาฝากทุกคนกัน ซึ่งแต่ละเว็บนั้นก็มีคำทำนายที่แตกต่างกันออกไป บางเว็บทำนายตามวันเกิด ตามราศีเกิด สล็อต pg เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ 2021 ซึ่งขอบอกว่าไม่ว่าจะเป็นคนมีคู่หรือคนโสดก็สามารถดูได้ทั้งนั้น เพราะแต่ละเว็บเขาทำนายไว้ละเอียดมากจริงๆ แถมยังดูฟรีอีกด้วย พร้อมแล้วไปดูกันเล้ยยย

1.Sanook 

Macintosh HD:Users:User:Desktop:10 เว็บดูดวงรายวันความรัก:1620895675387.jpg

เป็นเว็บที่มีการดูดวงหลากหลายรูปแบบ การดูดวงความรักของเว็บนี้ก็มีหลากหลายรูปแบบด้วยเช่นเดียวกัน เพราะเขามีทั้งการดูดวงความรักแบบรายวัน รายเดือน ดวงสมพงษ์ตามราศีเกิดของคุณ โดยการดูดวงของเว็บนี้ เป็นการดูดวงความรักผ่านชื่อ นามสกุล และวันเกิดปีเกิด เวลาเกิดของคุณ แถมยังมีบทความเกี่ยวกับความรักให้คุณได้อ่านอีกด้วย

ลักษณะการทำนาย

Macintosh HD:Users:User:Desktop:10 เว็บดูดวงรายวันความรัก:1620896114609.jpg

ให้คุณใส่ชื่อ นามสกุล วันเดือนปีเกิด และเวลาเกิดของคุณในการทำนาย และคลิกที่คำว่าเช็คดวง ดวงความรักวันนี้ของคุณก็จะปรากฎขึ้น ซึ่งคำทำนายก็จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆแล้วแต่วัน

เว็บไซต์ : https://horoscope.sanook.com/myhoro/dailylove/


2.Thairath 

Macintosh HD:Users:User:Desktop:10 เว็บดูดวงรายวันความรัก:1620895778165.jpg

การดูดวงความรักของเว็บนี้ เป็นการดูดวงรายสัปดาห์ ซึ่งจะอัปเดตทุกๆสัปดาห์ เนื้อหาด้านในจะทำนายออกมาเป็นของแต่ละวันเกิด แยกทั้งหญิง ชาย และเพศที่สาม ซึ่งถือว่าดีเป็นอย่างมาก ทั้งนี้เขายังบอกในเรื่องของการเสริมดวงความรักและฤกษ์เวลา in love ของแต่ละวันเกิดอีกด้วยนะ

ลักษณะการทำนาย

Macintosh HD:Users:User:Desktop:10 เว็บดูดวงรายวันความรัก:1620896369331.jpg

การทำนายดวงความรักของเว็บนี้ เป็นการดูดวงแบบรายสัปดาห์ เมื่อคุณกดเข้าเว็บไป ก็จะมีหัวข้อคำทำนายของแต่ละสัปดาห์อยู่ อยากดูของสัปดาห์ไหนก็กดเข้าไปดูได้เล้ยยยยย

เว็บไซต์ : https://www.thairath.co.th/horoscope/love


3.Horoscope marumura 

Macintosh HD:Users:User:Desktop:10 เว็บดูดวงรายวันความรัก:1620895969688.jpg

เป็นเว็บไซต์ดูดวงที่มีทั้งรายวัน รายเดือน และรายปักษ์ ในปี 2564 โดยการดูดวงความรักรายวันของเว็บนี้ จะมีการอัปเดตในทุกๆวัน ซึ่งจะเป็นทำนายผ่านเดือนเกิดของคุณ พูดถึงในเรื่องคนโสด คนมีคู่ และภาพรวมของความรักในวันนี้ ซึ่งเขาจะบอกหมดเกี่ยวกับปัญหาที่คุณจะเจอ และวิธีแก้ต่างๆ

ลักษณะการทำนาย

Macintosh HD:Users:User:Desktop:10 เว็บดูดวงรายวันความรัก:1620895891066.jpg

การดูดวงความรักของเว็บนี้ เป็นลักษณะการอัปเดตรายวัน หลังจากเข้าเว็บจะมีดวงความรักรายวันเรียงมาให้คุณเลือกดูเลย ซึ่งเว็บนี้จะทำนายดวงความรักตามวันเดือนปีเกิด

เว็บไซต์ : https://horoscope.marumura.com/ดูดวง/ดูดวงความรักรายวัน/


4.Cosmenet 

Macintosh HD:Users:User:Desktop:10 เว็บดูดวงรายวันความรัก:1620896482981.jpg

เป็นเว็บไซต์ขายสกินแคร์ของสาวๆทั้งหลาย ซึ่งเว็บนี้ไม่ได้มีแค่การขายสกินแคร์เท่านั้น เขายังมีบทความต่างๆอีกด้วย ทั้งนี้รวมถึงในเรื่องของการดูดวงความรัก เว็บนี้เป็นการดูดวงความรักแบบรายสัปดาห์ผ่านปีนักษัตรของคุณ ซึ่งจะทำนายในเรื่องความรัก การเรียน การงาน การเงิน สุขภาพต่างๆ รวมถึงเลขมงคลและสีเสื้อมงคลของแต่ละปีนักษัตรอีกด้วย เรียกว่าครบเครื่องจริงๆในเว็บเดียว

ลักษณะการทำนาย

Macintosh HD:Users:User:Desktop:10 เว็บดูดวงรายวันความรัก:1620896526521.jpg

การดูดวงเว็บนี้เป็นการดูดวงความรักรายสัปดาห์ผ่านปีนักษัตร โดยหลังจากเข้าเว็บมาแล้ว จะมีหัวข้อการดูดวงความรักรายสัปดาห์มาให้คุณเลือกเลย ซึ่งถือว่าสะดวกมากๆ

เว็บไซต์ : https://www.cosmenet.in.th/update/cosme-intrend/cosmehoro


5.Kapook  

Macintosh HD:Users:User:Desktop:10 เว็บดูดวงรายวันความรัก:1620896630324.jpg

เป็นเว็บไซต์การดูดวงที่ได้รับความนิยมมากจริงๆ เพราะมีการดูดวงหลากหลายรูปแบบเช่นเดียวกัน การดูดวงความรักของเว็บนี้ เป็นในลักษณะของบทความทางด้านความรักต่างๆ ซึ่งมีให้คุณเลือกหลากหลายรูปแบบมาก ไม่ว่าจะเป็นการดูดวงเนื้อคู่ ดูฤกษ์แต่งงาน ดูดวงความรักตามราศี หากอยากดูดวงความรักรายวัน ก็สามารถเข้าไปดูในดูดวงรายวันของเว็บได้เลย

ลักษณะการทำนาย

Macintosh HD:Users:User:Desktop:10 เว็บดูดวงรายวันความรัก:1620896638600.jpg

การดูดวงความรักของเว็บไซต์นี้ เป็นการเลือกดูดวงความรักในหลากหลายหัวข้อ ซึ่งมีให้คุณเลือกดูมากมายก่ายกอง ดังนั้นอยากดูเรื่องไหนก็สามารถกดเข้าไปดูได้อย่างง่ายๆ

เว็บไซต์ : https://horoscope.kapook.com/horo_love.php


6.Meemodel 

Macintosh HD:Users:User:Desktop:10 เว็บดูดวงรายวันความรัก:1620896762461.jpg

เป็นอีกเว็บที่เด่นในเรื่องของการดูดวง  มีทั้งดูดวงแบบนามศาสตร์ เลขศาสตร์ ไพ่ยิปซีต่างๆอีกมายมาย การดูดวงความรักของเว็บไซต์นี้เป็นการดูดวงเนื้อคู่ เขาจะทำนายดวงของคุณผ่านชื่อ วันเดือนปีเกิด และเพศ ซึ่งคำทำนายจะบอกลักษณะนิสัย รูปร่าง วันเกิด อาชีพ และฐานะต่างๆของเนื้อคู่คุณ ก็ถือว่าตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการทราบว่าเนื้อคู่ตัวเองจะมีรูปร่างนิสัยยังไง ลองไปเช็คกันได้นะคะ 

ลักษณะการทำนาย

Macintosh HD:Users:User:Desktop:10 เว็บดูดวงรายวันความรัก:1620896805839.jpg

การดูดวงความรักของเว็บนี้ เป็นการทำนายเนื้อคู่ผ่านชื่อวันเดือนปีเกิด ซึ่งบอกลักษณะนิสัยหน้าตา และอาชีพต่างๆของเนื้อคุณได้อีกด้วย เป็นอีกเว็บหนึ่งที่แนะนำเลย

เว็บไซต์ : https://astro.meemodel.com/ดูดวงเนื้อคู่ /


7.Sistacafe 

Macintosh HD:Users:User:Desktop:10 เว็บดูดวงรายวันความรัก:1620896871658.jpg

เป็นเว็บสุดฮิตสำหรับวัยรุ่นทั้งหลาย เพราะเขาได้รวบรวมหลากหลายไลฟ์สไตล์ไว้ในเว็บเดียว การดูดวงของเว็บนี้กับมาดามลูลู่ก็ถือว่าได้รับความนิยมมากเช่นเดียวกัน เชื่อว่าหลายๆคนคงจะรู้จักกันอยู่บ้าง ซึ่งการดูดวงความรักของเขานี้ มีหลักการดูดวงที่แตกต่างจากเว็บอื่นเป็นการดูดวงผ่านวันเกิดของคุณ ทำนายดวงความรักสำหรับคนโสดและคนมีคู่แบบรายวัน

ลักษณะการทำนาย

Macintosh HD:Users:User:Desktop:10 เว็บดูดวงรายวันความรัก:1620896920679.jpg

การดูดวงความรักรายวันของเว็บนี้ ขั้นตอนการดูดวงคุณจะต้องรู้ก่อนว่าคุณเกิดช่วงเวลาไหน เพราะหลักการดูดวงเว็บนี้จะให้คุณนับเวลา 6โมงเช้า สมมุติคุณเกิดวันเสาร์ เวลา ตี5.59  ให้คุณดูดวงของวันศุกร์ แต่ถ้าเกิดวันเสาร์หลัง 6 โมงเช้าเป็นต้นไป ก็ดูดวงของวันเสาร์ได้เลยค่ะ

เว็บไซต์ : https://sistacafe.com/categories/ดูดวง,ทายใจ


8.Myhora 

Macintosh HD:Users:User:Desktop:10 เว็บดูดวงรายวันความรัก:1620897165071.jpg

เป็นเว็บไซต์การดูดวงหลากหลายรูปแบบเหมือนกัน โดยการดูดวงความรักของเว็บนี้  เป็นการดูดวงสมพงษ์ เนื้อคู่ ดูดวงความรักต่างๆ โดยเว็บนี้แตกต่างจากเว็บอื่นตรงที่คุณจะต้องใส่วันเกิดปีเกิด และเวลาเกิดของคุณ รวมถึงต้องใส่ของคนที่คุณอยากจะทำนายด้วย ว่าคุณสองคนนั้นเหมาะสมกันหรือเปล่า โดยการดูดวงแบบนี้ไม่สามารถดูได้ทุกคนหรอกนะ เว็บเขากำหนดไว้ว่าการดูดวงเนื้อคู่อันนี้ห้ามผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปีดูเด็ดขาด แถมยังห้ามสามีภรรยาที่กินอยู่ด้วยกันแล้วดูอีกด้วย ซึ่งคำทำนายนี้เป็นเพียงคำทำนายเบื้องต้นเท่านั้น 

ลักษณะการทำนาย

Macintosh HD:Users:User:Desktop:10 เว็บดูดวงรายวันความรัก:1620897145530.jpg

ความพิเศษการดูดวงความรักของเว็บนี้ แตกต่างจากเว็บอื่นตรงที่คุณต้องใส่วันเดือนปีเกิดของคุณ และคนที่คุณคบอยู่หรือคุยอยู่ด้วย คำทำนายจะทำนายละเอียดมากว่าคุณกับเขานั้นเหมาะสมกันมากแค่ไหน

เว็บไซต์ : https://www.myhora.com/ดูดวง-สมพงษ์-เนื้อคู่-ความรัก.aspx


9.Undub zapp

Macintosh HD:Users:User:Desktop:10 เว็บดูดวงรายวันความรัก:1620897325315.jpg

 เป็นเว็บไซต์วาไรตี้ที่ครบเครื่องและครบรส การดูดวงความรักของเว็บนี้จึงเป็นการดูดวงเนื้อคู่สมพงษ์ ซึ่งเว็บนี้วิธีการทำนายที่แตกต่างจากคนอื่น เพราะคุณต้องคิดเลขคำทำนายเองตามวันเดือนปีเกิดของคุณ โดยเว็บนี้จะทำนายผ่านไพ่ที่คุณได้ บอกถึงนิสัยส่วนตัวของคุณ ลักษณะเนื้อคู่ ว่าเนื้อคู่ของคุณนั้น มีลักษณะนิสัยอย่างไร ถือเป็นการดูดวงความรักที่สนุกไปอีกแบบ 

ลักษณะการทำนาย

Macintosh HD:Users:User:Desktop:10 เว็บดูดวงรายวันความรัก:1620897367158.jpg
Macintosh HD:Users:User:Desktop:10 เว็บดูดวงรายวันความรัก:1620897352831.jpg

การดูดวงความรักของเว็บไซต์นี้ เป็นการทำนายผ่านวันเดือนปีเกิด โดยการเอา วันเดือนปีเกิดของคุณมาบวกกัน เช่น เกิดวันที่ 14 ธันวาคม 2540 ก็นำ 14+12+1997  = 2,023  หลังจากนั้นนำเลขผลลัพธ์ที่ได้ มาบวกกันอีก 2+0+2+3 = 7 เมื่อได้เลขหลักเดียวแล้วก็ไปทำนายกันได้เลย โดยด้านล่างจะมีคำทำนายให้คุณอ่านอยู่

เว็บไซต์ : https://undubzapp.com/ดวง-เนื้อคู่-เลข-วันเกิด/


10.Mongkhon 

Macintosh HD:Users:User:Desktop:10 เว็บดูดวงรายวันความรัก:1620897535374.jpg

เป็นเว็บไซต์ดูดวงที่เรียกได้ว่าทำนายได้ละเอียดสุดๆ ในเรื่องของการดูดวงความรักของเว็บนี้ เป็นการดูดวงในลักษณะวันเดือนปีเกิด ซึ่งเขาจะให้คุณใส่ข้อมูลระบุวันเดือนปีเกิดต่างๆ เพื่อใช้ในการทำนาย คำทำนายของเว็บนี้แทบจะตอบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้เกี่ยวกับความรัก ไม่ว่าจะเป็นลักษณะเนื้อคู่ ช่วงเวลาที่เหมาะสมในการมีคู่ วันสมพงษ์ต่างๆทั้งในเรื่องของการแต่งงานและการมีบุตร ถือว่าเป็นเว็บที่ทำนายได้ละเอียดระดับต้นๆเลย 

ลักษณะการทำนาย

Macintosh HD:Users:User:Desktop:10 เว็บดูดวงรายวันความรัก:1620897563178.jpg

การดูดวงความรักของเว็บนี้ ทำนายโดยการใส่วันเดือนปีเกิด เมื่อกรอกข้อมูลเสร็จแล้ว เว็บก็จะทำนายดวงของคุณ ซึ่งทำนายได้ละเอียดมากกกกกกกกก

เว็บไซต์ : http://mongkhon.com/horoscope_birthday.php


หลังจากดู 10 เว็บดูดวงรายวันความรักกันไปแล้ว คราวนี้เราลองมาเปรียบเทียบแบบชัดๆกันดูว่า แต่ละเว็บไซต์มีลักษณะการทำนายที่แตกต่างกันอย่างไร ไปดูกันเลยค่าาา

ตารางเปรียบเทียบเว็บไซต์

เว็บไซต์ลักษณะการทำนายลิงก์เว็บไซต์
Sanookให้คุณใส่ชื่อ นามสกุล วันเดือนปีเกิด และเวลาเกิดของคุณในการทำนาย และคลิกที่คำว่าเช็คดวง https://horoscope.sanook.com/myhoro/dailylove/
Thairathเป็นการดูดวงแบบรายสัปดาห์ จะมีหัวข้อคำทำนายของแต่ละสัปดาห์อยู่ https://www.thairath.co.th/horoscope/love
Horoscope marumuraเป็นลักษณะการดูดวงอัปเดตรายวัน หลังจากเข้าเว็บจะมีดวงความรักรายวัน เรียงมาให้คุณเลือกดูเลย ซึ่งเว็บนี้จะทำนายดวงความรักตามวัน เดือนปีเกิดhttps://horoscope.marumura.com/ดูดวง/ดูดวงความรักรายวัน/
Cosmenetเป็นการดูดวงความรักรายสัปดาห์ผ่านปี นักษัตร โดยหลังจากเข้าเว็บมาแล้ว จะมีหัวข้อการดูดวงความรักรายสัปดาห์มา ให้คุณเลือกเลย https://www.cosmenet.in.th/update/cosme-intrend/cosmehor
Kapookเป็นการเลือกดูดวงความรักในหลากหลายหัวข้อ ซึ่งมีให้คุณเลือกดูมากมายก่ายกองเลยจริงๆ https://horoscope.kapook.com/horo_love.php
Meemodelเป็นการทำนายเนื้อคู่ผ่านชื่อวันเดือนปีเกิด ซึ่งบอกลักษณะนิสัยหน้าตา และอาชีพต่างๆของเนื้อคุณได้อีกด้วย https://astro.meemodel.com/ดูดวงเนื้อคู่ /
Sistacafeเป็นการดูดวงคุณจะต้องรู้ก่อนว่าคุณเกิดช่วง เวลาไหนเพราะหลักการดูดวงเว็บนี้จะให้คุณ นับเวลาแตกต่างจากเว็บอื่นๆhttps://sistacafe.com/categories/ดูดวง,ทายใจ
Myhoraคุณต้องใส่วันเดือนปีเกิดของคุณ และคนที่คุณคบอยู่หรือคุยอยู่ด้วย คำทำนายจะทำนายละเอียดมากว่าคุณกับ เขานั้นเหมาะสมกันมากแค่ไหนhttps://www.myhora.com/ดูดวง -สมพงษ์-เนื้อคู่ -ความรัก.aspx
Undub zappเป็นการทำนายผ่านวันเดือนปีเกิด โดยการเอาวันเดือนปีเกิดของคุณมาบวกกัน เมื่อได้เลขหลักเดียวแล้วก็ไปทำนายกันได้เลย https://undubzapp.com/ดวง-เนื้อคู่-เลข-วันเกิด/
Mongkhonทำนายโดยการใส่วันเดือนปีเกิดเมื่อกรอกข้อมูลเสร็จแล้ว เว็บก็จะทำนายดวงของคุณ http://mongkhon.com/horoscope_birthday.php

เป็นอย่างไรกันบ้างคะทุกคน สำหรับ 10 เว็บดูดวงความรัก รายวัน รายสัปดาห์ ของเรา ได้เว็บดูดวงความรักกันไปแบบฟรีๆ จุกๆ สำหรับใครที่มีแฟนแล้ว ขอให้คุณรักกันไปนานๆ ส่วนใครยังไม่มีคู่ก็ขอให้คุณพบเนื้อคู่ของคุณไวๆนะคะ ถ้าชอบบทความของเราก็ฝากติดตามด้วยน้าาาา

Credit สล็อตฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ

เกมส์ออนไลน์แนะนำ >>> สล็อตแตกง่าย

สล็อตเว็บตรง

บทความล่าสุด

หมวดหมู่

TAG